“เปิ้ล-หัทยา” เล่าทุกเรื่องราวหลังสูญเสีย “ตั้ว-ศรัณยู”

Last updated: 2021-07-14  | 

“เปิ้ล-หัทยา” เล่าทุกเรื่องราวหลังสูญเสีย “ตั้ว-ศรัณยู”

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความทรงจำดีๆที่ยากจะลบเลือนเลยทีเดียว สำหรับการจากไปของ ดาวประดับฟ้า ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง พระเอกพี่เคล้า ทองกวาวในตำนานของแฟนๆละครชาวไทย ที่ ณ วันนี้ศรีภรรยาคนเก่งอย่าง เปิ้ล หัทยา วงษ์กระจ่าง ต้องรับบทบาท หน้าที่หัวหน้าครอบครัวต่อจากสามีดูแลลูกสาวฝาแฝด ลูกหนุน ศุภรา และ ลูกหนัง ศีตลา ต่อทันที ร่วมไปถึงงานอีกหลายสิ่งที่พี่ตั้ว ทำทิ้งไว้ก่อนเสียชีวิต ล่าสุด พี่เปิ้ล หัทยา ขอเปิดใจหลังการสูญเสียสามีสุดที่รัก ร่วมไปถึงความผูกผันและเรื่องราวความรักของครอบครัววงษ์กระจ่าง แบบเอ็กซ์คลูซีฟในรายการ Z story ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดีช่อง34   

“สภาพจิตใจตอนนี้เอาจริงมันก็ยังไม่โอเคหรอก มันยังไม่เต็มร้อย คงต้องให้เวลาอีกซักพักนึง ความคิดถึงเรายังต้องมี แต่ว่าทุกอย่างก็ยังคงต้องดำเนินไป แรกๆก็จะเห็นว่าเรากลับไปทำงานดีเจจัดรายการไม่ได้เลย อย่างเวลาคนเจอเราก็จะถามเรา ทำให้เราไม่อยากออกไปไหน มันได้ยินเพลงเศร้า ฟังเพลงไม่ได้ แล้วเราก็ไม่อยากเอาความรู้สึกของเราไปให้คนฟัง เอาปัญหาไปให้คนที่ฟังเราจัดรายการ”

เห็นว่าทุกวันนี้ยังคงผูกผันเอาสิ่งของข้างกายของ “พี่ตั้ว” มาเก็บไว้ข้างตัว

“ก็มีบ้าง อย่างก็มีเอานาฬิกา เอาแหวนของพี่ตั้วมาใส่ จริงๆพี่ก็ใส่ของพี่เค้าแมนๆอยู่แล้ว แต่น้องหนังเค้าก็จะมีบ้างชอบเสื้อตัวใหญ่ๆเอาของคุณพ่อมาใส่ ส่วนน้องหนุนเค้าก็จะเอาเสื้อผ้าของพ่อมากอดมาดม ก็คงต้องใช้เวลากันไป ตอนนี้เพื่อนๆเค้าก็พยายามชวนเค้าออกมาหากิจกรรมทำ ชวนน้องออกจากบ้าน เค้าจะอยู่กลุ่มเดียวกับ เจเจ ต้าเหนิง เค้าก็ชวนลูกเราออกไปทานข้างนอกบ้านให้หายเศร้า อย่างตอนนี้เค้าก็ยังเล่นดนตรีเหมือนที่เค้าเล่นให้พ่อฟัง เค้าก็ยังร้องไห้กันอยู่ เราก็ต้องบอกตัวเองและเด็กๆให้แข็งแรงให้ได้”

งานนี้ทำเอาพิธีกรสุดแซ่บประจำรายการอย่างดีเจมะตูม ถึงกับน้ำตาแตก เรียกร้องขอกระดาษทิชชู่จากทีมงาน มาซับน้ำตากลางรายการ ที่รู้สึกซาบซึ้งไปกับเรื่องราวความรักความอบอุ่นของ พี่เปิ้ล หัทยา ที่มีให้กับพี่ตั้ว ศรัณยู” ดาวในดวงใจของใครหลายๆคน


Powered by MakeWebEasy.com