ท็อปส์ เขย่าวงการค้าปลีกระลอกใหม่ ประกาศแคมเปญ “ลด ล็อค ช็อปเลย” จัดเต็มแรงกว่าเดิม ล็อคราคาและถูกลงอีกนานกว่า 1 เดือน

Last updated: 2021-07-14  | 

ท็อปส์ เขย่าวงการค้าปลีกระลอกใหม่ ประกาศแคมเปญ “ลด ล็อค ช็อปเลย”   จัดเต็มแรงกว่าเดิม ล็อคราคาและถูกลงอีกนานกว่า 1 เดือน

บริษัท  เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล  ประกาศย้ำจุดยืนเคียงข้างประชาชนในทุกสถานการณ์เศรษฐกิจ ทุกช่วงเวลา ย้ำความสำเร็จผู้นำแคมเปญ “ล็อคราคา” ที่ท็อปส์ได้ปฏิวัติวงการค้าปลีกของไทย เป็นรายแรกที่ประกาศล็อคราคาสินค้าเพื่อช่วยเหลือผู้บริโภค พร้อมเดินหน้าเขย่าวงการค้าปลีกระลอกใหม่ เปิดตัวบิ๊กแคมเปญ “ลด ล็อค ช็อปเลย” จัดหนักจัดเต็มลดแรงกว่าเดิม  ล็อคราคาและถูกลงอีก นานกว่า 1 เดือน ปล่อย 3 หมัดเด็ด  ได้แก่  น็อคราคามหาชน!,ล็อคแล้วลดอีก และ ล็อคราคาของสดติดตู้เย็น  ตั้งแต่วันที่ 26 สิงหาคม 2563 – 29 กันยายน 2563 ที่ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ซูเปอร์สโตร์, ท็อปส์ เดลี่ ทุกสาขา และท็อปส์ ออนไลน์  เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ด้านราคาที่ควบคู่ไปกับการสร้างความคุ้มค่าให้กับลูกค้า และเน้นย้ำคำมั่นสัญญา ท็อปส์ พร้อมยืนหยัด ลดค่าครองชีพให้พี่น้องประชาชน เราจะล็อคและลดราคา เพื่อการันตีความสุขสุดคุ้มให้คนไทยทุกคน

แคมเปญ “ลด ล็อค ช็อปเลย”  ปล่อย 3 ไฮไลท์หมัดเด็ด ที่จะสร้างปรากฎการณ์ความคุ้มค่า คุ้มราคา แบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน  ได้แก่ “น็อค! ราคามหาชน” ล็อคราคาและถูกลงอีก นานกว่า 1 เดือน โดยหมัดเด็ดนี้เป็นการลดราคากลุ่มสินค้าจำเป็นที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ที่คัดเลือกแล้วว่ามีการซื้อซ้ำอย่างต่อเนื่อง ปรับลดราคาให้ถูกลงอีก เรียกได้ว่าชนะน็อคทุกราคา ตัวอย่างรายการสินค้า “น็อค!ราคามหาชน” อาทิ รายการสินค้าราคาปกติ น็อค! ราคามหาชน

ล็อคแล้ว ลดอีก  ช่วยคนไทยประหยัดมากขึ้น ปรับราคาให้ถูกลงอีก มาวันไหนก็ราคาเดียว ท็อปส์จะปรับลดราคาสินค้าที่ได้ "ล็อคราคา" ให้ถูกลงอีก อาทิ รายการสินค้าล็อคราคาล็อคแล้วลดอีก  ถูกลงกว่าเดิม สินค้าอาหารสด คือ อีกหนึ่งกลุ่มสินค้าที่ท็อปส์ให้ความสำคัญ นอกจากคัดสรรสินค้าโดยมุ่งเน้นคุณภาพเป็นอันดับแรก  ความคุ้มค่า คุ้มราคาคือสิ่งที่ต้องมาควบคู่กัน โดยเฉพาะในภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน ท็อปส์จึงคัดเลือกสินค้าอาหารสดที่ทุกบ้านต้องมีติดตู้เย็น 20 รายการ ล็อคราคานาน 1 เดือน มาวันไหนก็ราคาเดิม เริ่มต้นที่ 8 บาท อาทิ  กะเพรา โหระพา ต้นหอม ผักชี พริกขี้หนูแดง มะนาว กระเทียม ผักบุ้งจีน แครอท ผักกาดขาว ฯลฯ การันตีความสุขสุดคุ้มที่ทุกคนต้องช้อป “ลด ล็อค ช็อปเลย” ตั้งแต่วันที่ 26 สิงหาคม 2563 – 29 กันยายน 2563 ที่ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ซูเปอร์สโตร์, ท็อปส์ เดลี่ ทุกสาขา และท็อปส์

Powered by MakeWebEasy.com