ทางลัดผิวสวย เพอร์เฟ็คต์ ระดับเซลล์ กับ DNA Booster

Last updated: 2021-07-14  | 

ทางลัดผิวสวย เพอร์เฟ็คต์ ระดับเซลล์ กับ DNA Booster

ยุคนี้ใครก็อยากดูแลผิวหน้ าแบบไม่ยุ่งยากและไม่มากขั้นตอน เรียกว่ายิ่งเห็นผลเร็วหรือมี ทางลัดคงความอ่อนเยาว์ของใบหน้ารวมถึงผิวพรรณให้ห่างไกลริ้วรอย จุดด่างดำ ก็สามารถตอบโจทย์ได้ตรงจุด ซึ่งปัจจุบันจะเห็นว่าการทาครีมอย่างเดียวอาจเห็นผลช้าหรืออาจไม่เห็นผลสำหรับบางคน  ดังนั้นเมื่อมีทางลัดในการดู แลผิวจากภายใน ด้วยการเติมอาหารให้ผิวในระดั บโครงสร้างของเซลล์ เพื่อให้คุณผู้หญิงสวยจากภายในสู่ภายนอก โดยการกระตุ้น DNA ของเซลล์ผิวด้วยเทคนิค DNA Booster สร้างความมั่นใจแบบเร่งด่วนให้ กับสาวๆ  ที่ต้องการเห็นผลเร็วเกี่ยวกับเรื่องนี้ หมอบอย นพ. พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ ผู้อำนวยการ AIC Clinic ขอเล่าว่า DNA Booster คือการเติมสารที่จำเป็นต่อการซ่อมแซม  และฟื้นฟูเซลล์ผิว เป็นการเติม Vitamin, Growth Factors  PDRN (Polydeoxyribonucleotide) เป็นสารที่มีชื่อเรียกหลากหลาย Sodium DNA ซึ่งทางด้านความงามทั่วโลกคงไม่ มีใครปฏิเสธว่าไม่เคยมีใครไม่รู้จัก PDRN ซึ่ง PDRN เป็นสารโมเลกุลระดับดีเอ็นเอ มีขนาดเล็กมากถึงหน่วยนาโนเมตร โดยมีคุณสมบัติเข้าฟื้นฟูถึงระดับเซลล์ผิวทำให้เห็นผลลัพธ์ ของการดูแลฟื้นฟูผิวชัดเจนและมีความปลอดภัยสูงด้วยการรองรั บจากงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ มากมาย โดยมีคุณสมบัติกระตุ้นการสร้างคลอลาเจน และอิลาสตินแก่ผิว ช่วยลบเลือนริ้วรอยแห่งวัย เร่งกระบวนการฟื้นฟูเซลล์ผิวและเนื้อเยื่อที่เสื่อมสภาพหรือได้รับบาดเจ็บลดการอักเสบของผิ วและเนื้อเยื่อเสริมสร้างเส้นเลือดใหม่เพื่อหล่อเลี้ยงเซลล์ ผิวปกป้องเซลล์ผิวจากการทำลายด้วยรังสี UVB เพิ่มความชุ่มชื้นแก่เซลล์ผิว และ Hyaluronic acid (HA) เข้าที่ผิวชั้นบน ซึ่ง  PDRN เป็นสารประกอบในการสร้าง DNA  เมื่อฉีดสาร PDRN เข้าไปในผิว จะไปช่วยสร้าง DNA ทำให้เกิดการฟื้นฟูและสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมา

นอกจากนั้นการรักษาผิวด้วย DNA Booster จะเป็นชนิดที่ไม่มีการเกี่ยวพั นโครงสร้างโมเลกุล เพราะต้องการให้ HA กระจายตัวในผิวอย่างรวดเร็วเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นในผิวหนังเสมือนน้ำหล่อเลี้ยงผิว อีกทั้ง HA ยังเป็นตัวกลางที่ช่วยนำสารบำรุ งต่างๆ รวมถึง PDRN เข้าสู่เซลล์ผิวหนังอย่างทั่วถึง ผิวหนังจึงสามารถฟื้นฟู สร้างเซลล์ผิวใหม่ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ผิวให้หนาตัวขึ้น ทำให้ผิวหน้าสวยกระจ่างใส ชุ่มชื้น ดูผิวฉ่ำน้ำ  ริ้วรอยลดลง และยังช่วยกระตุ้นให้แผลเป็นหลุมสิวตื้นขึ้นเรียกว่าถูกใจสาวๆ ที่ปรารถนาผิวหน้าสวย สดใส อ่อนกว่าวัยแน่นอน

ทั้งนี้ถึงแม้เราจะมีทางลัดแบบไม่เสียเวลาให้สาวๆ สิ่งสำคัญอีกอย่างคือต้องรั บประทานอาหารที่ประโยชน์กับร่ างกาย ออกกำลังกายสม่ำเสมอเพื่อช่วยเรื่องสุขภาพควบคู่กับการกระตุ้น DNA ของเซลล์ผิวด้วยเทคนิค DNA Booster เท่านี้ก็จะคืนความอ่อนเยาว์ให้กับตัวเองได้อีกนาน

รายละเอียดเพิ่มเติม AIC CLINIC ศูนย์นวัตกรรมความงาม AIC (สาขาพระราม4) ปากซอยงามดูพลี ติดภัตตาคารจันทร์เพ็ญ 1032/10-12 ชั้น1-2 ถนนพระราม4  กรุงเทพมหานคร โทร. 02 - 287 – 1200,  E- MAIL : aic.clinic@gmail.com  หรือ http://www.aic-clinic.com และ  FB : Aic clinic

Powered by MakeWebEasy.com