มาแล้วตามคำเรียกร้อง! สนุกไปกับสีสันแก้วใบโปรดง่ายขึ้นในทุกวัน กับ Krispy Kreme Cold Cup

Last updated: 2021-07-14  | 

มาแล้วตามคำเรียกร้อง! สนุกไปกับสีสันแก้วใบโปรดง่ายขึ้นในทุกวัน กับ Krispy Kreme Cold Cup

คริสปี้ ครีม ประเทศไทย โดนัทสูตรลิขสิทธิ์อันดับ 1 ที่ครองใจคนทั่วโลก หลังส่ง Cold Cup สุดคิ้วท์ เพิ่มสีสันให้ชีวิตสนุกสดใส เปลี่ยนสีได้เพียงเติมน้ำเย็นไปกับ 5 สี Colorful 5 วัน 5 สไตล์ YELLOW CITRON, PINK ROSE, GREEN ARCTIC, ORANGE APRICOT และ  BLUE SKY ที่ใครๆ  ก็ต้องมี! ได้ง่ายขึ้นในราคาเพียงใบละ 195 บาท  หรือพิเศษสุดเพียงซื้อโดนัทชนิดใดก็ได้ 1 โหล รับสิทธิ์แลกซื้อในราคาเพียงใบละ 89 บาท เท่านั้น  ( 1 ใบเสร็จสามารถแลกซื้อ Krispy Kreme Cold Cup สูงสุดได้ 5 ใบ)

เติมสีสันง่ายๆ ในทุกวันด้วย Krispy Kreme Cold Cup พร้อมให้แฟนๆ คริสปี้ ครีม และคอลเลคเตอร์ครอบครองแล้ว ที่ คริสปี้ ครีม ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ (ยกเว้นสาขาสนามบินดอนเมือง, สนามบินสุวรรณภูมิและคาร์ท) และทุกช่องทางแอปพลิเคชันเดลิเวอรี่ ตั้งแต่วันที่ 28 สิงหาคม 2563 เป็นต้นไปหรือจนกว่าสินค้าจะหมด

ติดตามความเคลื่อนไหวของคริสปี้ ครีม โดนัทสุดโปรดของคุณได้ที่ www.krispykreme.co.th หรือFacebook Fanpage : krispykremethailandfanpage  หรือ #Krispykremethailand และมาเป็นเพื่อนกับคริสปี้ ครีม เพื่อลุ้นรับสิทธิพิเศษก่อนใครทางแอพพลิเคชั่นไลน์  @KrispykremeTH

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com