"บอสโก้" ชี้ "บุรีรัมย์" จำเป็นต้องสม่ำเสมอเพื่อทวงบัลลังก์แชมป์ไทยลีก

Last updated: 2021-07-14  | 

"บอสโก้" ชี้ "บุรีรัมย์" จำเป็นต้องสม่ำเสมอเพื่อทวงบัลลังก์แชมป์ไทยลีก

โบซิดาร์ บันโดวิช เฮดโค้ชบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พร้อมปลุกแข้งเซราะกราวกลับมาอยู่ในฟอร์มการเล่นที่สม่ำเสมอมากขึ้น เพื่อทวงบัลลังก์แชมป์ไทยลีกกลับมาให้แฟนบอลได้ชื่นชมอีกครั้ง

"ปราสาทสายฟ้า" ออกสตาร์ท 4 นัดแรกได้ไม่ดีนัก หลังเก็บได้เพียง 4 คะแนน และเก็บชัยชนะได้เพียงนัดเดียวเท่านั้น

"ที่ผ่านมาเรามีการฝึกซ้อมที่เข้มค้นและต่อเนื่อง นักเตะหลายๆ คนมีสภาพร่างกายที่กลับมาพร้อมลงสนาม" บันโดวิช กล่าวเริ่ม

"ผมเชื่อว่าตอนนี้ทุกทีมต่างมีเป้าหมายคือกลับมาทำให้ดีที่สุดในการออกสตาร์ทครั้งใหม่ในวันที่ 12 กันยายนนี้ ตอนนี้เราก็พยายามทำตัวให้พร้อมที่สุด เพื่อทำให้ผลงานออกมาดี"

"แน่นอนว่าเป้าหมายของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในทุกปีก็คือการเป็นแชมป์ เรามีความคาดหวังสูงเสมอ แต่สิ่งสำคัญคือ เราต้องโฟกัสไปทีละเกม และรักษาความต่อเนื่องในการมีฟอร์มการเล่นที่ดี"

"ไส่วนเป้าหมายในเลกแรกเราต้องพยายามกลับไปอยู่ในพื้นที่เพื่อคว้าโควตาไปเล่น เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่มในปีหน้าให้ได้"

"เราต้องทำงานหนักเพื่อพยายามทำผลงานให้ดีขึ้น ซึ่งผมเชื่อว่านักเตะทุกคนในทีมก็ต้องการสิ่งเหล่านั้น แต่การห่างเกมไปนานสำหรับนักเตะหลายคน มันก็จะมีปัญหา แต่เราก็พยายามปรับปรุงข้อผิดพลาดต่างๆ ให้ดีขึ้น"

"กุญแจสำคัญของการเป็นแชมป์ลีก ก็คือความสม่ำเสมอ ปีที่ผ่านมาเราขาดตรงนั้น เพราะฉะนั้น ปีนี้เราก็ต้องทำผลงานให้ดีอย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอมากที่สุด ผมเชื่อว่าตอนนี้เราอยู่ในเส้นทางที่ดี และมั่นใจว่าทีมจะฝ่าฟันปัญหาต่างๆ ที่ผ่านมา และกลับสู่เส้นทางของการเป็นแชมป์ให้ได้อีกครั้ง" เฮดโค้ชบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับ โปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2020 นัดที่ 5 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะบุกไปเยือน บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ณ สนามลีโอ สเตเดี้ยม ในวันอาทิตย์ที่ 13 กันยายน 2563 เวลา 19.00 น.

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com