แม็คยีนส์ เปิดตัว รองเท้า Mc Sneaker The New Series ไอเทมคลาสสิค คุณสมบัติครบถ้วน

Last updated: 2020-08-19  | 

แม็คยีนส์ เปิดตัว รองเท้า Mc Sneaker The New Series  ไอเทมคลาสสิค คุณสมบัติครบถ้วน

แม็คยีนส์ เปิดตัว Mc Sneaker 2020 The New Series   รองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่ล่าสุด กับดีไซน์ใหม่ที่มีให้เลือก 3 สี พร้อมคุณสมบัติสุดคูลทั้งกันละอองน้ำและแอนตี้แบคทีเรียไปพร้อมกัน

การดีไซน์ของ Mc Sneaker The New Series นั้นยังคงกลิ่นอายความเป็น Mc ด้วยเฉดสีน้ำเงิน-ขาว เรียบเท่ บนผ้าเดนิมและผ้าแคนวาส ที่มีให้เลือก 3 สี ทั้งสีออฟไวท์พื้นขาว, สีออฟไวท์พื้นน้ำเงิน และสีเดนิมพื้นน้ำเงิน-ขาว  เพิ่มลูกเล่นด้วยเชือกรองเท้าที่มีให้2 เฉดสี ทั้งสีน้ำเงินและออฟไวท์ มาตอบโจทย์ Mix&Match  ได้หลากหลาย ขอบรองเท้าทำจากยางคุณภาพดี เล่นสีน้ำเงินขาวเป็นเส้นขอบให้ความสวยงาม พื้นรองเท้าถูกออกแบบพิเศษมีคุณสมบัติกันลื่น  พร้อมตอกย้ำความเท่ด้วยชื่อแบรนด์ Mc Jeans และอีกจุดเด่นของ Mc Sneaker  คือรูร้อยเชือกคู่บนสุดเป็นสี Copper  และที่ขาดไม่ได้คือแถบ Selvedge ด้านหลังรองเท้าที่เป็นเอกลักษณ์บ่งบอกความเป็น Mc ได้เด่นชัดเช่นเดิม

คุณสมบัติสำคัญของซีรีส์นี้คือนวัตกรรมป้องกันละอองน้ำ (Water repellent) ไม่ให้ซึมเข้ารองเท้า  พร้อมทั้งยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย (Anti-bacteria) ช่วยป้องกันการเกิดกลิ่นแม้สวมใส่เป็นเวลานาน

สามารถเป็นเจ้าของรองเท้า Mc Sneaker 2020 The New Series ในราคา 1,495 บาท  ได้แล้ววันนี้พร้อมโปรโมชั่นพิเศษที่ www.mcshop.com
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/mcjeans

Powered by MakeWebEasy.com