“อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์” ลุยปั้น “Younique” เฟอร์ฯสั่งตัด ขึ้นแชมเปี้ยนแบรนด์ รับกระแสแต่งบ้านแรงไม่หยุด เพิ่ม World Materials นวัตกรรมดีไซน์ตรงใจ พร้อมช่องทางออนไลน์สร้างความสะดวกสบายแก่ลูกค้า

Last updated: 2020-07-31  | 

“อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์” ลุยปั้น “Younique” เฟอร์ฯสั่งตัด ขึ้นแชมเปี้ยนแบรนด์ รับกระแสแต่งบ้านแรงไม่หยุด  เพิ่ม World  Materials นวัตกรรมดีไซน์ตรงใจ พร้อมช่องทางออนไลน์สร้างความสะดวกสบายแก่ลูกค้า

‘อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์’ หรือ ILM ส่ง ยูนีค (Younique) เฟอร์นิเจอร์สั่งตัดตามใจคุณ  เจาะตลาดคอนโดมิเนียมและบ้าน รับโอกาสธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ฟื้นตัวครึ่งปีหลัง กระตุ้นความต้องการตกแต่งที่อยู่อาศัย  แพลนเพิ่มพื้นที่โซน World  Materials กับยูนีคทุกสาขา นำเสนอนวัตกรรมและเพิ่มวัสดุหลากดีไซน์ เติมอิสระให้การออกแบบเฟอร์นิเจอร์ในทุกมุมห้องตามสไตล์ที่ต้องการ เจาะกลุ่มคอนโดและบ้านแนวราบ ตอบไลฟ์สไตล์ลูกค้าทุกมิติ  สร้างประสบการณ์ด้วยนวัตกรรมด้านการแต่งบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์แนวใหม่ เพื่อคนรักงานและงานดีไซน์    

นายเอกลักษณ์ ปัทมสัตยาสนธิ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) หรือ ILM เปิดเผยว่า จากเทรนด์ความต้องการตกแต่งที่อยู่อาศัยที่เพิ่มขึ้น หลังจากสถานการณ์ COVID-19 ทำให้ผู้บริโภคมีเวลาอยู่บ้าน และทำกิจกรรมต่างๆ ในช่วงที่ต้อง Work from home นำมาสู่เปลี่ยนแปลงไลฟ์สไตล์หรือรูปแบบการใช้ชีวิตภายใต้วิถีปกติใหม่ (New Normal) ขณะที่ภาพรวมธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มีแนวโน้มค่อยๆ ฟื้นตัวในช่วงครึ่งปีหลัง จากการที่รัฐบาลได้ผ่อนคลายมาตรการล็อกดาวน์และออกมาตรการ เพื่อลดผลกระทบทางเศรษฐกิจ คาดว่าจะส่งผลให้เกิดความต้องการ    ซื้อที่อยู่อาศัย และเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์เพื่อการตกแต่งเพิ่มขึ้นทั้งนี้ เป็นที่สังเกตว่าเทรนด์การออกแบบที่อยู่อาศัยในปัจจุบันจะมีพื้นที่จำกัด แต่ต้องการมีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้อาศัยได้อย่างครบถ้วน จึงมีแนวโน้มให้เกิดความต้องการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถตอบสนองความต้องการดังกล่าวได้ดี  ผู้บริโภคจึงเริ่มมองหาเฟอร์นิเจอร์ที่สอดรับกับไลฟ์สไตล์ ซึ่ง  “ยูนีค (Younique)” ถือเป็นเฟอร์นิเจอร์สั่งตัดที่ทันสมัยและดีที่สุด และสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี สะท้อนจากการพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ สำหรับเสริมฟังก์ชันเฟอร์นิเจอร์สั่งตัดอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบความสะดวกสบาย ง่ายต่อการใช้ชีวิต บวกกับดีไซน์ที่โดดเด่น  ทันสมัย สวยงามแบบเฉพาะตัว  ด้วยวัสดุคุณภาพ-ดีไซน์ที่หลากหลาย

นายเอกลักษณ์ กล่าวเพิ่มเติมว่า เพื่อย้ำความเป็นที่ 1 ด้านนวัตกรรมเฟอร์นิเจอร์สั่งตัดในไทย  ยูนีคชูจุดแข็งที่สามารถตอบโจทย์ด้านดีไซน์ที่ตรงกับความต้องการลูกค้า  ทุกกลุ่มทุกสไตล์  เจาะทุกเซ็กเมนต์ ด้วย World Materials โซนวัสดุให้เลือกมากมาย  ด้วย งาน HPL ลามีเนตคุณภาพสูง ที่มีให้เลือกหลากดีไซน์ อาทิ  “WOODGRAIN” ลวดลายไม้ , “STONE” ลายหิน, “PATTEMS” ลวดลายที่มีเทคเจอร์แตกต่างกันไป, “METAL”  กับการสร้างมิติบนพื้นผิว , “DIGITAL ART” เช่น Magnetic (แม่เหล็กติดกระดาษโน้ต) /  Mark Board  (สำหรับเขียนโน้ตเตือนความจำ) และ สามารถนำภาพครอบครัว หรือภาพประทับใจต่างๆ นำมาปริ้นติดได้อีกด้วย  ทั้งนี้ยังมี SOLID Color ที่สามารถเลือกกว่า 150 เฉดสี หรือแม้แต่นำแพลนโทนที่ต้องการมาให้ผลิตได้อีกด้วย  พร้อมด้วยอุปกรณ์คุณภาพมาตรฐานสากล อาทิ Wardrobe Acc, ไฟ LED ตกแต่ง,  มือจับกว่า 100 แบบ, Blum /Hettich  บานพับ  และอุปกรณ์ฟิตติ้ง  ต่างๆ  จากแบรนด์ HAFELE โดยบริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด

พร้อมกันนี้ยังมี Innovative Fabric หรือการนำผ้ามาใช้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ในส่วนหัวเตียงหรือโซฟา หลากโทนสีพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษที่สามารถทำความสะอาดได้ โดยขจัดคราบอาหารและน้ำออกแบบง่ายดาย  ทั้งนี้เพื่อเพิ่มความหลากหลายด้านวัสดุและทางเลือก ในการตอบสนองความต้องการแก่ลูกค้า และยังสร้างประสบการณ์แนวใหม่ที่ให้อิสระลูกค้าได้ดีไซน์รูปแบบการแต่งบ้านในแบบที่เป็นตัวเองอีกด้วย   

ซึ่งตลอดระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมา หลังจากเปิดตัวสาขาแรกอินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ สาขาพระราม 2 ยอมรับว่า ยูนีค เป็นแบรนด์ที่ช่วยเติมเต็มความสุขด้านเฟอร์นิเจอร์แก่ครอบครัวได้ครบทุกมิติ  ทั้งเรื่องการใช้งานที่สะดวกสบาย  การใช้พื้นที่ให้คุ้มค่า และดีไซน์ที่โดนใจทำให้ช่วงที่ผ่านมา ยูนีค ได้ผลรับการตอบรับที่ดีลูกค้าให้ความสนใจในการแต่งบ้าน รีโนเวตบ้านอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการตอบโจทย์การใช้เฟอร์นิเจอร์ได้หลากหลายฟังก์ชันบนพื้นที่ที่มีอยู่จำกัดภายในห้อง ทั้งคอนโดมิเนียม ทาวน์โฮม และบ้าน ด้วยดีไซน์เฉพาะตัวที่ไม่ซ้ำใคร และเพื่อให้บริการลูกค้าได้สะดวกรวดเร็ว ยูนีคได้เพิ่มช่องทางออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อสามารถติดต่อ Personal Designer  ผ่านช่องทาง Line OA: @younique  หรือ https://lin.ee/ylPz1Lz  และสามารถเข้าชมแบบห้องตัวอย่างได้ที่ https://www.youniquedesign.com/ ,  https://www.indexlivingmall.com/younique/  พร้อมกับรับคำปรึกษาฟรี! เรื่องดีไซน์และขั้นตอนการสั่งตัดเฟอร์นิเจอร์ จากทีมดีไซน์เนอร์มืออาชีพ พร้อมให้การดูแล ตั้งแต่การให้คำปรึกษา นัดหมายวัดพื้นที่ ออกแบบห้องแบบ 3 มิติ ภาพเสมือนจริง และสามารถทราบราคาได้ภายใน 1 นาที เพื่ออำนวยความสะดวก ลดขั้นตอน ลดปัญหา  ลดค่าใช้จ่าย และทำให้การตกแต่งภายในเป็นเรื่องง่าย ด้วยระยะเวลาเพียง 30-45 วัน นับจากวันที่สรุปแบบ ซึ่งปัจจุบัน ยูนีค เปิดให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศ รวม 26 สาขา  ที่ อินเด็กซ์  ลิฟวิ่งมอลล์  อาทิ สาขาพระราม 2, บางนา,เกษตร-นวมินทร์, ราชพฤกษ์, รังสิต, เอกมัย, นครปฐม, รัตนาธิเบศร์, บางกรวย-ไทรน้อย, ชัยพฤกษ์, พัทยา, ระยอง, เชียงใหม่,  พิษณุโลก, ขอนแก่น, นครราชสีมา, นครสวรรค์, หัวหิน,  หาดใหญ่, ภูเก็ต, สุราษฎร์ธานี และโชว์รูมภายในอินเด็กซ์ เฟอร์นิเจอร์เซ็นเตอร์ (ในห้างสรรพสินค้า) ได้แก่  เซ็นทรัลบางนา, ซีคอนสแควร์  ศรีนครินทร์, เดอะมอลล์บางแค, แฟชั่นไอซ์แลนด์  

และ สาขาที่เปิดล่าสุด  ณ  ชั้น 3 เอสซีจี เอ็กซพีเรียนซ์ (CDC) ซึ่งภายในประกอบด้วย โซน World  Materials เพื่อให้ลูกค้าเลือกวัสดุและดีไซน์ที่หลากหลาย และ Room Setting ได้แก่ ห้องนอน ห้องนั่งเล่น โซนทานอาหาร ห้องนอนสำหรับเด็ก  ซึ่งแต่ละห้องล้วนมีฟังก์ชันการใช้งานที่ซ่อนอยู่ทุกตารางนิ้ว  เพื่อสามารถใช้พื้นที่ทุกส่วนได้อย่างคุ้มค่า  

Powered by MakeWebEasy.com