มูลนิธิรามาธิบดีฯ เผยโฉมภาคต่อของคอลเล็คชั่น Power of Giving ปีที่ 6 ส่งไอเท็มดีไซน์เก๋จาก 5 แบรนด์ดัง เอาใจแฟชั่นนิสต้ายุค New Normal

Last updated: 2020-07-29  | 

มูลนิธิรามาธิบดีฯ เผยโฉมภาคต่อของคอลเล็คชั่น Power of Giving ปีที่ 6 ส่งไอเท็มดีไซน์เก๋จาก 5 แบรนด์ดัง เอาใจแฟชั่นนิสต้ายุค New Normal

ทยอยออกมาสร้างสีสันให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าวิถี New Normal ได้อุ่นใจก่อนออกจากบ้านกันแบบเก๋ ๆ ล่าสุด มูลนิธิรามาธิบดีฯ เผยโฉมภาคต่อของคอลเล็คชั่น Power of Giving (พาวเวอร์ ออฟ กิฟวิ่ง) ปีที่ 6 ผลงานการออกแบบของไทยดีไซเนอร์จากอีก 5 แบรนด์แฟชั่นชั้นนำ ซึ่งมาพร้อมคอนเซ็ปต์ “Giving & Sharing” หรือ “คำว่าให้...ไม่สิ้นสุด” โดยแต่ละชุดประกอบด้วย 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อไลฟ์สไตล์แบบ New Normal ได้แก่ หน้ากากอนามัย 3 ชั้น ด้านนอกเป็นผ้าไมโครโพลีสะท้อนน้ำ ชั้นกลางผ้ากันยูวี ชั้นในเป็นผ้ามัสลินสำหรับใส่แผ่นกรอง, หมวกทรงบัคเก็ตปีกรอบ ผ้าแคนวาส 2 ชั้น พร้อม Face Shield แบบถอดได้ และถุงผ้าหูรูดพิมพ์ลายทั้ง 2 ด้าน มีสายสะพาย ราคาชุดละ 699 บาท 

โดยทั้งหมดได้รับการออกแบบโดยดีไซเนอร์จาก 5 แบรนด์ไทยชั้นนำ ได้แก่ Kloset & Etcetera (โคลเซ็ท แอน เอ็ทเซ็ททรา), Smileyhound (สไมลี่ฮาวด์), Milin (มิลิน), Rotsaniyom (รสนิยม) และ Vickteerut (วิคธีร์รัฐ) ซึ่งแต่ละแบรนด์มีที่มาและแรงบันดาลใจในการออกแบบ ดังนี้

Kloset & Etcetera ได้รับแรงบันดาลใจมาจากไพ่ “THE SUN” ซึ่งหมายถึงความสดใส ความสุข ความสำเร็จ สิ่งดีๆ ที่กำลังจะเข้ามาSmileyhound นำคำว่า ‘Power of giving’ มาออกแบบเป็นลายผ้าในสไตล์ Typography Pattern หรือการสร้างลายโดยใช้ตัวอักษร พิมพ์ลายเป็นพื้นหลังลงบนผ้า บวกกับตัวอักษร SMILEYHOUND ที่ถูกดีไซน์ให้สนุกขึ้นกับการใส่โลโก้ Smileyhound และ โลโก้หัวใจอินฟินิตี้ แทนค่าไปในตำแหน่งของตัวอักษรต่าง ๆ มาในคู่สีน้ำเงิน – ขาว ซึ่งเป็นโทนสีซิกเนเจอร์ของแบรนด์

Milin หยิบลวดลายของหยกซึ่งเชื่อว่าเป็นอัญมณีเสริมสิริมงคล และสื่อถึงความแข็งแรง อายุยืน มาถ่ายทอดเป็นลายพิมพ์ที่ไล่ระดับสี สะท้อนความแข็งแกร่งและอ่อนไหว หยกสีเขียว สัญลักษณ์ของความอุดมสมบูรณ์ ร่มเย็น มั่งคั่ง, หยกสีชมพู แสดงถึงความขยัน ความกล้า การต่อสู้, หยกสีดำ เทา เป็นสีแห่งความแข็งแรง อายุยืน และความเป็นอมตะ ตกแต่งด้วยลายพิมพ์ของทองคำเปลว เสริมความร่ำรวย และเงินทองไหลมาเทมา

Rotsaniyom สร้างสรรค์คอลเล็คชั่นด้วยแรงบันดาลใจจากการเว้นระยะห่างทางสังคมของคนไทยในช่วงนี้ ถึงห่างกันแต่ยังรักกันอยู่

Vickteerut นำรายละเอียดการตัดเย็บที่เป็นเอกลักษณ์มาตีความ ให้เข้ากับไอเท็มในยุค New Normal เพื่อให้สามารถใส่ได้จริง ในหลายโอกาส และใช้สีที่สามารถเข้าได้กับทุกเพศ ทุกวัย เพื่อเป็นของขวัญให้คนที่รักและห่วงใย แทนนการให้ที่ไม่สิ้นสุด

ร่วมสนับสนุนผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อไลฟ์สไตล์แบบ New Normal ทั้ง 5 ดีไซน์ใหม่ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการให้กับคอลเล็คชั่น Power of Giving เริ่มวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สั่งออนไลน์ได้แล้วที่ www.ramafoundation.or.th หรือที่มูลนิธิรามาธิบดีฯ ติดตามข่าวสารมูลนิธิรามาธิบดีฯ ได้ที่ FB • IG • LINE @RAMAFOUNDATION

Powered by MakeWebEasy.com