“เฮฟฟีก้า”อาหารเสริมเจาะเทรนด์สุขภาพ เน้น “ชีวิตดี เริ่มต้นได้ที่ตับ”

Last updated: 2020-07-29  | 

“เฮฟฟีก้า”อาหารเสริมเจาะเทรนด์สุขภาพ เน้น “ชีวิตดี เริ่มต้นได้ที่ตับ”

“เฮฟฟีก้า” ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจากฝรั่งเศส ที่มีส่วนประกอบสำคัญจากสารสกัดธรรมชาติอย่าง พรูนัส มูเม่ ซึ่งถือเป็น Super Fruits ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายหลายด้าน โดยได้ผ่านการรับรองจากหน่วยงานความปลอดภัยด้านอาหารแห่งสหภาพยุโรป Efsa จัดจำหน่ายและดูแลโดย บริษัท โรฟีก้า (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เข้ามาตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่ใส่ใจรักตัวเอง และต้องการดูแลสุขภาพให้แข็งแรง โดยเฉพาะการมีส่วนช่วยดูแลสุขภาพและเสริมสร้างการทำงานของตับ

นายชาญชัย อิงเวโรจน์ ประธานกรรมการ บริษัท โรฟีก้า (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า จากสถานการณ์ปัจจุบันในประเทศไทย แนวโน้มของผู้ที่เป็นโรคตับได้กลายเป็นภัยเงียบอาจแค่แสดงอาการอ่อนเพลีย ท้องอืด นอนไม่หลับ ก่อนลุกลามจนกลายเป็นมะเร็งตับนำไปสู่การเสียชีวิตในที่สุด ซึ่งแต่ละปีมีอัตราการเสียชีวิตสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยปัญหาหลักส่วนใหญ่เกิดจากพฤติกรรมในการใช้ชีวิตในแต่ละวันเช่น การทำงานหนัก พักผ่อนน้อย ทานอาหารไขมันสูง และมีความเครียดสะสม  

 “เฮฟฟีก้า” จึงอยากเป็นแบรนด์ที่กระตุ้นให้กลุ่มเป้าหมายหันมารักตัวเอง ให้ความสำคัญกับการดูแลและใส่ใจสุขภาพ โดยเฉพาะตับซึ่งถือว่าเป็นอวัยวะสำคัญเปรียบเสมือนหัวใจดวงที่ 2 ในระบบกลไกร่างกายเพราะจากข้อมูลขององค์การอนามัยโลก พบผู้ติดเชื้อไวรัสตับอักเสบบีเรื้อรังทั่วโลก ประมาณ 257 ล้านคน และผู้ติดเชื้อไวรัสตับอักเสบซีเรื้อรังทั่วโลก ประมาณ 71 ล้านคน สำหรับประเทศไทยคาดว่ามีผู้ติดเชื้อไวรัสตับอักเสบบีเรื้อรัง ประมาณ 2.2-3 ล้านคน โดยพบมากในผู้มีอายุ 30 ปีขึ้นไป

ด้วยอุบัติการณ์เกี่ยวกับโรคตับมีแนวโน้มที่จะสูงขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งนำไปสู่การสูญเสียชีวิตของคนทั่วโลกกว่า 1.3 ล้านคนต่อปี ในวันที่ 28 กรกฎาคมของทุกปี จึงได้ถูกกำหนดให้เป็น “วันตับอักเสบโลก”  มุ่งหมายเพิ่มความตระหนักรู้ของไวรัสตับอักเสบ ไขมันพอกตับ การอักเสบของตับอื่น ๆ ที่ทำให้เกิดปัญหาสุขภาพ รวมถึงมะเร็งตับซึ่งเป็นโรคยอดฮิตอันดับต้นๆ ของกลุ่มโรคมะเร็งโดยในปี 2020 นี้ องค์การอนามัยโลกได้มีการกำหนดธีม “อนาคตที่ปราศจากโรคตับ” (Hepatitis-free future) เน้นให้ความสำคัญกับการป้องกันโรคตับอักเสบบีอย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ

แคมเปญ “เฮฟฟีก้า ชีวิตดีเริ่มต้นได้ที่ตับ” เป็นหนึ่งในกลยุทธ์หลักที่มุ่งเน้นให้คนไทยหันมาดูแลรักษาตับกันมากขึ้น เพื่อรณรงค์ให้เห็นถึงความสำคัญของตับอย่างถูกต้อง ซึ่งเป็นเพียงส่วนหนึ่งของกิจกรรมส่งเสริมการตลาดของแบรนด์เท่านั้น เพราะ “เฮฟฟีก้า”เป็นแบรนด์แรก ที่ให้ความสำคัญกับการให้ความรู้ และการสื่อสารด้านสุขภาพอย่างถูกต้อง อีกทั้งยังมุ่งเน้นในการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัย ด้วยมาตรฐานโรงงานผลิตที่มีคุณภาพจากประเทศฝรั่งเศส ที่มีนวัตกรรมการผลิตสูง สร้างความมั่นใจในความปลอดภัยและคุณภาพ ด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัยในโรงงานผู้ผลิตที่ได้รับการรับรองมาตรฐานเทียบเท่าการผลิตยา “เฮฟฟีก้า” จึงเป็น อาหารเสริมบำรุงตับ เกรดพรีเมียม ที่มีความปลอดภัย และเป็นคำตอบสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพตับ เพราะสุขภาพตับที่ดี เท่ากับ คุณภาพชีวิตที่ดีนั่นเอง

สามารถติดตามหลากหลายความรู้เกี่ยวกับตับ รวมถึงปรึกษาปัญหาสุขภาพที่อาจส่งผลมาจากตับได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ที่แฟนเพจเฟชบุ๊ค “Hepheka เฮฟฟีก้า” / www.rophekathailand.com  หรือ Line : @hepheka

Powered by MakeWebEasy.com