“มิค – ชาย” อึ้ง ครอบครัวหรรษา 1ผัว2เมีย รักใคร่กันดีไม่มีตบตี ช่วยกันทำมาหากิน

Last updated: 2020-07-24  | 

“มิค – ชาย” อึ้ง ครอบครัวหรรษา 1ผัว2เมีย รักใคร่กันดีไม่มีตบตี ช่วยกันทำมาหากิน

สมาคมพ่อบ้านใจกล้า ต้องยกตำแหน่งให้หนุ่มนักรัก ปรัศนีจากทางบ้าน “แซ็ก อานนท์ รุ่งเรือง” อายุ 31 ปี เปิดเผยเรื่องราวความรักในแบบฉบับ 3 คนผัวเมีย โดยที่ภรรยาทั้ง 2 คน รักใคร่ปรองดองกันเป็นอย่างดี ไม่มีทะเลาะกัน ที่สำคัญเวลานอน ก็นอนห้องเดียวกัน พร้อมๆกัน 3คน งานนี้ทำเอา 2 คุณพ่อสุดหล่อ “มิค บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ” และ “ชาย ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ” ในรายการ “Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย“ ถึงกับอึ้ง!! ไม่เคยเจอภรรยาที่ไหนใจกว้างได้ ขนาดนี้

ชายเผยว่า “ผมไม่มีอะไรจะพูดนอกจากคำว่า อึ้ง! อึ้งจริงๆครับ คือเพิ่งจะเคยเห็นคู่รักที่อยู่ ด้วยกัน 3คน แบบแฮปปี้มากๆ ปกติเราก็เคยเห็น ต้องมีตบ มีตี ระหองระแหงกันบ้าง แต่นี่ไม่เลย อยู่กันด้วยความเข้าใจ ยอมรับกันและกันได้อย่างลงตัว ผมว่าเรื่องแบบนี้มันมองได้ หลายมุมครับ ความรักมันไม่มีเส้นแบ่งว่าถู กหรือผิด ถ้าเข้าใจกันได้ อยู่ด้วยกันแล้วมีความสุขก็ พอแล้วครับ”

ติดตามชมความสนุกแบบครบรส พร้อมกับเหล่าผู้เข้าแข่งขัน “มิค บรมวุฒิ  ชาย ชาตโยดม” และ “เก๋ ชลลดา, ตุ๊ก ชนกวนันท์” มาลุ้นกันว่า คู่ไหนจะเข้าสู่รอบแจ็กพอต ในรายการ “Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย“ วันอาทิตย์ที่ 26 กรกฎาคม 2563 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33


Powered by MakeWebEasy.com