"ก้อย อรัชพร" นางเอกไร้คู่ งานปังรักยังไม่มี

Last updated: 2020-07-22  | 

"ก้อย อรัชพร" นางเอกไร้คู่ งานปังรักยังไม่มี

ลักกี้อินเกมแต่ยังไม่ลักกี้อินเลิฟคอนเฟิร์มค่ะ สำหรับนางเอกป้ายแดง ก้อย อรัชพร โภคินภากร ที่ล่าสุดมีข่าวถูกจับตามองว่ากำลังปลูกต้นรักอยู่หรือเปล่า หลังพระเอกช่องมากสีตามหยอด เอ้ย ตามกดไลท์รัวๆรูปของ ก้อย ในอินสตาแกรม แถมยังคอมเมนต์ส่งอิโมจิยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ให้อย่างต่อเนื่องจนทำให้ถูกจับตามองว่าเอ๊ะ อะไรยังไงคู่นี้

ล่าสุด สาวก้อย ที่ได้มาฟิตติ้งละครเรื่องใหม่ บ้านสาวโสด ซึ่งผลิตโดย เช้นจ์2561 ในลุคก์ชุดสีชมพูน่ารักสดใส โพสต์ท่าแจ่มว้าวตามบท วลัยพร สาวมั่นแห่งปี  2020 ที่ตัวเองได้รับ เลยถือโอกาสคอนเฟิร์มแบบชัดๆชัวร์ๆตามชื่อละครเลยว่า ตอนนี้สถานะหัวใจโสดหนักมาก แถมยังไม่มีหนุ่มๆคนไหนเข้ามาเฉียดใกล้เลยด้วย

"ได้เห็นข่าวที่ออกมาแล้วค่ะ งงเลยเพราะว่า ก้อย ไม่เคยเจอพี่เขาเลยแล้วก็ไม่รู้จักกันเป็นการส่วนตัว ไม่เคยคุย แต่ก็เห็นพี่เขามาคอมเมนต์ พี่เขาเพิ่งมาคอมเมนต์เมื่อประมาณช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาในอินสตาแกรมเองค่ะ พี่เขาอาจจะชื่นชมผลงานของเราเลยมากดไลท์ แล้วก็คอมเมนต์ ต้องขอบคุณมากๆเลยนะคะ ไม่มี ไดเร็คแมสเสจ มาเลยค่ะ สเปกไหม หนูไม่รู้จักเขาเราไม่เคยทำงานด้วยเลยตอบไม่ได้ สเปกหรือไม่สเปก แต่ว่าข้างนอกไม่ได้ตรง แต่จะบอกว่าเราไม่ได้คบกันเพราะหน้าตาอยู่แล้ว ก้อยชอบคนอารมณ์ดี ฉลาด ชอบทำงานเพราะเราทำงานหนักมาก เราเลยอยากหาคนที่เขาเข้าใจในการทำงานของเราด้วยค่ะ สุดท้ายคนเราจะคบกันคุยกันต้องรู้จักกันก่อน แต่ขอขอบคุณที่ทุกคนเป็นห่วง แต่ไม่ต้องเป็นห่วงอะไรเลยค่ะ เพราะว่าพี่เขาไม่ได้มาจีบ แต่ตอนนี้ยืนยันเลยค่ะ โสดสนิท ไม่มีใครมาจีบไม่ได้ปลูกต้นรักอะไรกับใครทั้งนั้นเลยค่ะ เพราะตอนนี้เรารู้สึกว่าเราอยากโฟกัสไปที่งานก่อนเพราะเราสนุกกับงานมาก ถามว่าคิดอยากจะมีแฟนหรือเปล่า ยังไม่คิดที่จะอยากมีแฟนค่ะ เพราะอยากทำงานที่เรารักก่อน ยังไงก็ฝากกด้วยนะคะกับบทบาทนางเอกครั้งแรกของ ก้อย  ใน “คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์12 ตอน รักนี้ไม่ได้มีแค่สองคน ที่จะออกอากาศวันที่ 25 กรกฎาคมนี้ และละคร บ้านสาวโสด ที่มาฟิตติ้งในวันนี้ ซึ่งทั้งสองเรื่องจะออกอากาศทางช่อง GMM25 ยังไงฝากด้วยนะคะ" 

Powered by MakeWebEasy.com