ลิเวอร์พูล ขอนแก่น แฟนคลับ ฉลองแชมป์ สุดชื่นมื่น

Last updated: 2020-07-20  | 

ลิเวอร์พูล ขอนแก่น แฟนคลับ ฉลองแชมป์ สุดชื่นมื่น

ลิเวอร์พูล ขอนแก่น แฟนคลับ จัดงาน “ฉลองแชมป์ลิเวอร์พูลขอนแก่น” แห่ฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีก 2019/2020 กันอย่างยิ่งใหญ่ สะใจสาวก เดอะ ค๊อป ที่รอคอยกันมาอย่างยาวนาน นำโดย กิตติ สิงหาปัด ผู้ประกาศข่าวชื่อดังที่นอกจากจะเป็นคนขอนแก่นโดยกำเนิดแล้ว ยังเป็นแฟนทีมหงส์แดงมาอย่างเหนียวแน่น รวมทั้ง ทีมนักแสดงจากซีรีย์สายวาย เรื่อง โค้ชลับสลับรัก นำโดย ตี๋–คุณากร สุนันธรรม, เอ็กซ์-ธีรภัทร์ สมชัยยา, เสือ-พงษ์พิสุทธิ์ ทองสมุทร, พีช​ ณัฐชนน จึงดำรงกิจ  และ เนย–อารียา จิตวิขาม ซึ่งเป็นเด็กจากมหาลัยขอนแก่น                   

นายมานพ หวังสวัสดิ์โอฬาร ที่ปรึกษา ลิเวอร์พูล ขอนแก่น แฟนคลับ กล่าวว่า การจัดงาน “ฉลองแชมป์ลิเวอร์พูลขอนแก่น” ในครั้งนี้ ตั้งใจจัดกิจกรรมขึ้น เพื่อให้แฟนๆ ลิเวอร์พูลในพื้นที่ ได้มารวมกันแสดงความยินดีกับทีมฟุตบอลในดวงใจ โดยมีแฟนคลับในขอนแก่นและจากจังหวัดใกล้เคียง มาร่วมกิจกรรมและสนุกสนานกัน โดยรถแห่ในขบวนครั้งนี้ เราตั้งใจจำกัดจำนวนเพียงแค่ 19 คัน ซึ่งก็หมายถึง ปีที่ลิเวอร์พูลได้แชมป์ นั่นเอง

นอกจากนั้นแล้ว ยังมีคาราวานรถยนต์, มอเตอร์ไซด์ ทั้ง บิ๊กไบค์, ซูเปอร์คาร์ ฯลฯ รวมถึงกองเชียร์และพริตตี้ ร่วมขบวนกันตั้งแต่ที่ ตลาด อู้ฟู่ ขอนแก่น ก่อนจะแห่วนไปรอบตัวเมืองขอนแก่น และจบขบวนกันที่ ตลาด ต้นตาล ขอนแก่น พร้อมการพบปะสังสรรค์ของเหล่า เดอะค็อป ทั้งหลาย และร่วมกิจกรรมต่างๆ มากมาย ที่ทุกคนต่างหมายมั่นปั้นมือกันว่า ปีหน้า สาวก เดอะ ค๊อป คงจะได้มีโอกาสกลับมาฉลองการคว้าแชมป์เหมือนในปีนี้กันอีกครั้ง


 

Powered by MakeWebEasy.com