“ติ๊ก -กัญญารัตน์” สวยกระชากวัย เป๊ะเว่อร์จนหลายคนต้องตกใจ!!

Last updated: 2021-07-14  | 

“ติ๊ก -กัญญารัตน์” สวยกระชากวัย  เป๊ะเว่อร์จนหลายคนต้องตกใจ!!

ดารา กับ ความสวย ต้องเป็นของคู่กัน... แต่โควิด-19 กลับทำพิษ ทำให้ดาราหลายๆท่านต้องหยุดรั บงาน งดออกกอง กักตัวอยู่บ้าน.. จนหลายๆ คนอ้วนขึ้น หมดความเป๊ะกันเลย  แต่ก็สำหรับอดีตนางเอกละครดังและพิธีกรจากรายการ Say Hi! อย่าง "ติ๊ก กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ"  ที่ล่าสุดเพิ่งได้ โพสต์ภาพในไอจีส่วนตัว @tik_kanyarat ทำเอาใครหลายๆคนต้องอิจฉา กับความสวยตะลึง กรี๊ดดดมาก เหมือนหยุดเวลาเอาไว้เลย ถ้าไม่บอกว่าอายุ 43 แล้ว เทียบจะไม่มีใครรู้เลย มาพร้อมลุคสวยๆแบบนางเองซีรี่ส์ เกาหลี  อายุเป็นได้เพียงแค่ตัวเลขจริงๆ  

@tik_kanyarat “OMG ‼เปรียบเทียบถึงได้เห็น ต้องบอกก่อนเลยว่าติ๊ก ไม่เคย!! ทำอะไรบนหน้ามาก่อน แต่ด้วยอายุที่มากขึ้น ปัญหาต่าง ๆเลยตามมาค่ะแต่เรายังต้ องทำงานอยู่ ติ๊กเองก็คิดอยู่นานมากว่ าจะทำยังไงดี? ว่าจะดูแลที่ไหนดี ที่ไหนเชื่อถือได้บ้าง . สุดท้ายติ๊ก ก็ตัดสินใจมาที่นี่เลยค่ะ @ theklinique ไหน ๆจะดูแลทั้งที ก็ต้องเชื่อมั่นในทุกเรื่องบอกเลยว่าที่นี่.. ตอบโจทย์ติ๊กมากกก โปรแกรมที่คุณหมอแนะนำเหมาะสำหรับติ๊กก็คือ นี่เลยค่ะ New Ulthera และ New Thermage FLXโปรแกรมยกกระชับ ที่ช่วยลดริ้วรอย ยกกระชับผิวแข็งแรง ดูอ่อนเยาว์มากขึ้น อีกทั้งยังช่วยสลายไขมัน (อิอิ...ติ๊กแอบมีแก้มเยอะ) และที่สำคัญนะคะ ไม่เจ็บเลย.. สมกับเป็นสุดยอดโปรแกรมยกกระชั บจริง ๆ ที่ @theklinique เขาได้รางวัลอันดับ1 เรื่องยกกระชับ เปรียบเทียบได้จากรูปเลยค่ะ หน้าติ๊กดูเรียวขึ้น กรอบหน้าชัดขึ้น แก้มก็ลดไปเยอะเลย ติ๊กชอบมาก ๆ เลยค่ะ ที่นี่ก็ไม่ต้องกังวลเวลาออกกล้ องหรือถ่ายรูปอีกแล้วค่ะ 555 #theklinique ”

แอบรู้มาว่าคุณติ๊กเองก็เป็ นสาวสวยที่กลัวเข็ม กลัวมีด ไม่อยากทำศัลยกรรม และก็เป็นเหมือนกับอีกหลายๆ คนที่กำลังพบเจอกับปัญหาผิวที่ หย่อนคล้อย หน้าเริ่มไม่เรียว และบางครั้งก็เริ่มมีไขมันสะสมที่แก้มและเหนียงอีก ยิ่งทำให้ความสวยลดลง ขาดความมั่นใจกันไปตามๆ กัน พอได้เห็นความเปลี่ยนแปลงของคุ ณติ๊กหลังทำ Make Over กับคุณหมอที่ THE KLINIQUE แล้ว เหมือนคุณหมอได้ย้อนวัยให้คุณติ๊ กไป 10 ปี เลย ต้องยอมรับเทคนิคการรั กษาของเดอะคลีนิกค์เค้าจริงๆ ผลลัพธ์น่าประทับใจแบบนี้ ไม่แปลกใจเลยที่พอเข้าไปดู  Instagram  ของ @theklinique แล้วก็ได้เห็นเหล่าดารา และเซเลปแถวหน้าของเมืองไทย โดยเฉพาะ คุณอั้ม-พัชราภา นางเอกหน้าเด็กตลอดกาล ได้เข้าไปปรึกษาและให้คุณหมอที่ เดอะคลีนิกค์ดูแลกันอย่างต่อเนื่อง สมกับที่ได้เป็นคลินิกอันดับ 1 ของเอเชียแปซิฟิก ด้านการยกกระชับปรับรูปหน้า โดยไม่ต้องศัลยกรรม ตัวจริง


 

Powered by MakeWebEasy.com