ฟิลิปส์ เผยโฉมเตารีดแรงดันไอน้ำ AI เครื่องแรกของโลก ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุค Digital Disruption เมื่อเตารีดคิดแทนคุณได้

Last updated: 2020-07-13  | 

ฟิลิปส์ เผยโฉมเตารีดแรงดันไอน้ำ AI เครื่องแรกของโลก  ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุค Digital Disruption เมื่อเตารีดคิดแทนคุณได้

เมื่อโลกเข้าสู่ยุคที่เรียกว่าดิจิทัลอย่างเต็มตัว ทำให้เทคโนโลยีเข้ามามี บทบาทในชีวิตประจำวันของผู้คนอย่างมาก จึงไม่แปลกที่ผู้บริโภคให้ ความสำคัญกับการเลือกใช้อุปกรณ์ หรือแก็ดเจ็ทที่สามารถช่วยอำนวยความสะดวกได้ ดังนั้น แบรนด์ที่จะตอบโจทย์ผู้บริโภคในยุคนี้ จำเป็นต้องปรับตัวให้ไว และนำเสนอนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคในยุคนี้ให้ได้ เรื่อง AI: Artificial Intelligence จึงถูกนำขึ้นมาพูดถึงมากที่สุดในยุคที่ Digital Disruption ในทุกมิติของการใช้ชีวิต

นางสาวสิริวรรณ นิจกิจจาทร ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มธุรกิจ Personal Health บริษัท ฟิลิปส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ฟิลิปส์ ในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมเพื่อการดูแลสุขภาพและเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก ให้ความสำคัญกับการคิดค้นและพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ อยู่เสมอ เพื่อตอบโจทย์ให้ทันต่อความต้องการของผู้บริโภคในโลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ด้วยนวัตกรรมที่คาดไม่ถึงอย่างเทคโนโลยี OptimalTemp รับประกันผ้าไม่ไหม้ที่ฟิลิปส์ เป็นผู้ค้นคิดรายแรกเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ในปีนี้เราพัฒนาเตารีดไปอีกขั้นกับ เตารีดแรงดันไอน้ำ PerfectCare 9000 series (เพอร์เฟคแคร์ 9000 ซีรีส์ ) เตารีด AI เครื่องแรกของโลกมาบุกตลาดชูจุดเด่นที่เทคโนโลยี ActiveSense ที่มีกล้องจับภาพที่คุณรีด แล้วส่งภาพไปยังปัญญาประดิษฐ์ AI เพื่อวิเคราะห์ และประมวลผลจากการจดจำภาพเส้นใยกว่า 25,000 ภาพ AI จะสั่งปรับอุณหภูมิความร้อน และไอน้ำให้เหมาะสมกับเนื้อผ้าโดยอัตโนมัติ จึงมั่นใจได้ว่าเรียบสุดทุกเนื้อผ้า ง่ายกว่าเพราะมี AI คิดและสั่งการแทนคุณ

นับเป็นการยกระดับสินค้าเข้าสู่ยุคดิจิทัลได้อย่างสมบูรณ์แบบ และเข้าใจถึงกลุ่มลูกค้าในยุคนี้ แบบเจาะลึกถึง “Consumer insight”

ตีโจทย์ Pain Point เมื่องานรีดผ้าเป็นเรื่องที่ยุ่ งยากที่สุด แต่เตารีด AI จากฟิลิปส์ทำให้ง่าย

ในบรรดาการทำงานบ้านทุกชนิด เชื่อว่าการรีดผ้าต้องติด Top List งานบ้านที่คนไม่ชอบทำมากที่สุดยุ่งยาก ในการต้องคอยระมัดระวังไม่ให้ เกิดความเสียหายรีดยังไงไม่ให้ผ้าไหม้ ตั้งอุณหภูมิยังไงให้เหมาะสมกับผ้าแต่ละชนิด เวลาเปลี่ยนชนิดผ้า ก็ต้องมาตั้งอุณหภูมิใหม่จึงเสียเวลาเป็นอย่างมากในการรีดแต่ละครั้ง เพื่อแก้โจทย์ Pain Point นี้ ฟิลิปส์จึงพัฒนาเตารีดแรงดันไอน้ำ Philips Perfect Care 9000 Series ด้วยเทคโนโลยี ActiveSense ที่มีกล้องอยู่บนหน้าเตารีดคอยจับภาพผ้าที่คุณกำลังรีดแล้วประมวลผลว่าเป็นผ้าชนิดใด ด้วยระบบ Big Data Analytics จดจำเนื้อผ้ากว่า 25,000 ชนิด สามารถวิเคราะห์เนื้อผ้าอย่างละเอียดลึกถึงเส้นใย พร้อมสั่งการให้ปรับอุณหภูมิ การรีดและแรงดันไอน้ำได้อย่างเหมาะสม โดยที่คุณไม่ต้องวุ่นวายในการตั้งอุณหภูมิอีกต่อไป มาพร้อมเทคโนโลยี DynamiQ เทคโนโลยีปล่อยไอน้ำอัตโนมัติ เพียงแค่ขยับมือ และหยุดปล่อยไอน้ำทันทีที่คุณหยุดขยับเตารีด

Powered by MakeWebEasy.com