ปิดตำนานศิลปินดัง "นาธาน โอมาน" เสียชีวิตในวัย 45 ปี

Last updated: 2020-07-04  | 

ปิดตำนานศิลปินดัง "นาธาน โอมาน" เสียชีวิตในวัย 45 ปี

วันนี้ (4 ก.ค.2563) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำนักข่าว THE STANDARD รายงานว่า ดร.ไพบูลย์ บุตรเลียบ ผู้ใกล้ชิดซึ่งเป็นหัวหน้าของ "นาธาน โอมาน" อดีตศิลปินชื่อดัง เปิดเผยว่านาธานเสียชีวิตแล้วในวัย 45 ปี เมื่อเวลา 09.35 น. ที่โรงพยาบาลสมุทรสาคร หลังเข้ารับการรักษาตัวเนื่องจากอาการป่วยโรคโลหิตจาง ด้วยภาวะติดเชื้อในกระแสเลือด โดยจะเคลื่อนร่างของนาธานไปประกอบพิธีตามหลักศาสนาอิสลามที่มัสยิดในเขตทุ่งครุ

ดร.ไพบูลย์ บุตรเลียบ ได้เผยกับ THE STANDARD ว่า "ตลอดระยะเวลา 7 ปีที่ตนเองได้อบรมและกล่อมเกลาคนๆ หนึ่งไม่ให้ทำร้ายใครได้อีกในสังคม แม้ผมต้องสูญเสียทรัพยากรไปมากมาย 3 ปีที่แล้วผมได้เห็นคนๆ หนึ่งซึ่งปรับเปลี่ยนตัวเองเป็นคนดี และเขาบอกกับผมว่าเจ้านายครับ ต่อไปนี้ นาธานจะเป็นคนดี และขออยู่กับพี่จนตายได้ไหม ไม่คิดว่าคำพูดมันจะเป็นจริง วันนี้ผมขอให้คนทั้งประเทศอโหสิกรรม ให้กับเขาที่ทุกคนไม่เคยเชื่อว่าจะเป็นคนดีได้ แต่วันนี้เป็นคนดีแล้ว และเขาก็จากไปแล้ว ในวันนี้หลับให้สบายไอ้น้องรัก"

สำหรับนาธาน โอมาน มีชื่อจริงว่า สุธัญ โอมานันท์ เกิดเมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2518 เข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการถ่ายแฟชั่นนิตยสาร ก่อนที่จะเป็นนักร้องที่มีผลงานเป็นที่รู้จักของประชาชนทั่วไป ก่อนที่จะออกจากวงการบันเทิง

 

Powered by MakeWebEasy.com