เปิดตัว “ฮักเถิดเทิง” นิว นอร์มอลสุดม่วน!!! “เบิ้ล-ก้อง-ชิงชิง-ลำไย-นะโม” นำทีมป่วน

Last updated: 2020-07-04  | 

เปิดตัว “ฮักเถิดเทิง” นิว นอร์มอลสุดม่วน!!!  “เบิ้ล-ก้อง-ชิงชิง-ลำไย-นะโม” นำทีมป่วน

อบอุ่น เฮฮา ปล่อยมุกกันแบบไม่มีสะดุด สำหรับการแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์คอมเมดี้ “ฮักเถิดเทิง” ของ “เอ็ม พิคเจอร์ส” ร่วมกับ “แลนด์ ออฟ สไมล์ ฟิล์ม” ที่มาในรูปแบบ “นิว นอร์มอล”  ด้วยการ Livestreaming ผ่านทางเฟสบุ๊ค Mpicturesmovies ,MajorGroup, Land of Smiles Film  และ ฮักเถิดเทิง

ประเดิมด้วยสกู๊ปพิเศษเปิดตัวที มนักแสดงนำจากภาพยนตร์ “ฮักเถิดเทิง” ได้แก่ เบิ้ล ปทุมราช,ก้อง ห้วยไร่,ชิงชิง-คริษฐา สังสะโอภาส ,ลำไย ไหทองคำ, นะโม ไทบ้านเดอะ ซีรี่ส์ และ แบม ไพลิน ที่งานนี้แต่ละคนพลิกโฉมชนิดหน้ ามือเป็นหลังมือ ก่อนจะเชิญผู้กำกับ อรุณ-ธีรเดช สพันอยู่ ขึ้นเวที เพื่อมาร่วมชมเทรลเลอร์หนังฉบั บเต็มครั้งแรกก่อนใคร ซึ่งเรียกเสียงฮาสนั่นโรง 5 เมเจอร์ รัชโยธิน กันเลยทีเดียว

แต่ดีกรีความครื้นเครงยังไม่ จบแค่นั้น เมื่อผู้กำกับ,เบิ้ล,ก้อง,ชิงชิ ง,ลำไย,นะโม และ แบม เล่าถึงความสนุ กสนานในการทำงานกันอย่างถึงพริ กถึงขิง เพราะถ้าใครช้าคนนั้นจะกลายเป็ นจุดอ่อนเจอแฉยับทันที และปิดท้ายด้วยการเชิญ คุณธนกร ปุลิเวคินทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอ็ม พิคเจอร์ส กรุ้ป,คุณพรชัย ว่องศรีอุดมพร ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริ หารภาพยนตร์ไทยและต่างประเทศ เอ็ม พิคเจอร์ส กรุ้ป,คุณวิชัย  กุลธวัชชัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป,ผู้กำกับ อรุณ-ธีรเดช และทีมนักแสดงขึ้นถ่ายภาพร่วมกั นบนเวที

ด้านหนุ่ม เบิ้ล เปิดใจถึงการสร้างหนังเรื่องที่ 2 ในชีวิตของตัวเองว่า “ตื่นเต้นมากครับ ผมเองก็เพิ่งได้เห็นเทรลเลอร์ พร้อม ๆ ทุกคน ถึงจะเป็นการจัดงานแถลงข่ าวแบบนิว นอร์มอล แต่กระแสตอบรับจากพี่ ๆ สื่อที่ร่วมสัมภาษณ์ทางออนไลน์ ค่อนข้างดี ไม่เหงาเลย อบอุ่นกว่าเดิมอีกครับ นอกจากนี้ยังปล่อยคาแร็คเตอร์ โปสเตอร์ของผมกับบทบาทของ “พิณ ปทุมราช” นักร้องหนุ่มที่เสพดนตรีแร็กเก้ เป็นชีวิตจิตใจ คาแร็คเตอร์เป็นตัวผมเลยครับ ดื้อรั้น มีความเป็นตัวเองสูง แต่ก็เด็ดเดี่ยว มีความตลกเฮฮาด้วย เรื่องนี้จะแบ่งความตลกมาจากพี่ ก้อง ห้วยไร่  แต่ไม่ใช่ว่าจะขโมยซีนกันนะ เราจะกระจายบทให้ทุกคน เรื่องนี้บอกเลยว่าผู้ชมได้รั บความคุ้มค่าแน่นอน เพราะนักร้องแต่ละคนที่มาร่ วมงาน พี่ก้อง,พี่แซ็ค,ลำไย ไหทองคำ,เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น,อาม ชุติมา และ เนสกาแฟ แต่ละคนคิวทองมาก บางวันมีคิวที่ต้องถ่ายกันทุกคน บางคนติดงานอื่น ๆ ก็ต้องให้พวกเขานั่งเครื่องบิ นมาเข้าฉาก แล้วบินกลับไปเล่นคอนเสิร์ตต่อ ซึ้งน้ำใจพี่น้องแต่ละคนที่มาช่ วยเล่นหนังให้ผมมาก ก็อยากให้แฟน ๆ ติดตามชมกันครับ”

 

Powered by MakeWebEasy.com