"ดีซีวีที" ขยายการรับประกันรองรับรถฟูโซ่ทั่วโลกในช่วงโควิด-19

Last updated: 2020-07-03  | 

"ดีซีวีที" ขยายการรับประกันรองรับรถฟูโซ่ทั่วโลกในช่วงโควิด-19

บริษัท เดมเลอร์คอมเมอร์เชียล วีฮีเคิลส์(ประเทศไทย) จํากัด ผู้จัดจําหน่ายอย่างเป็นทางการของรถบรรทุกยี่ห้อฟูโซ่ (Fuso) ในประเทศไทย ประกาศขยายการรับประกันเพิ่มสองเดือนให้กับลูกค้าในประเทศไทย เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของ COVID-19 ที่เกิดขึ้น

ลูกค้าฟูโซ่ในประเทศไทยที่มีหมายเลขแชสซีรถบรรทุกฟูโซ่ที่เข้าข่าย ซึ่งการรับประกันหมดอายุลงระหว่างวันที่15 มีนาคมถึง 15 พฤษภาคม 2563 จะได้รับการขยายเวลารับประกันออกไปโดยทันทีอีกสองเดือน

โปรแกรมนี้เป็นการช่วยเหลือลูกค้าที่ไม่สามารถมาใช้บริการเพื่อบํารุงรักษายานพาหนะที่ศูนย์บริการในพื้นที่ได้เนื่องจากรัฐบาลและธุรกิจต่าง ๆ ทั่วโลกดําเนินการตามมาตรการเว้นระยะห่างในสังคม นอกจากนี้ยังเป็นการช่วยให้ลูกค้าสามารถสนับสนุนชุมชนของพวกเขาในช่วงสภาวะที่ยากลําบากนี้

นายสเตฟาโน จิออร์ดานิ ซีอีโอของดีซีวีที กล่าวว่า “เราเข้าใจความท้าทายที่คู่ค้าทางธุรกิจของเรากําลังเผชิญอยู่ในขณะนี้เป็นอย่างดี และดีซีวีทีต้องการให้พวกเขามีความอุ่นใจเพื่อให้ธุรกิจสามารถฟื้นตัวกลับมาได้”

โปรแกรมนี้มีให้บริการที่ผู้แทนจําหน่ายฟูโซ่ในกว่า 170 ประเทศทั่วโลก

สําหรับรายละเอียดเกี่ยวกับการรับประกันและสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม ลูกค้าสามารถติดต่อผู้จําหน่ายอย่างเป็นทางการของฟูโซ่ในพื้นที่ได้โดยตรง

Powered by MakeWebEasy.com