เพิ่มความคิ้วท์รับเปิดเทอมที่ เคดู โคเรีย มอลล์ (KDOO KOREA MALL)

Last updated: 2020-06-30  | 

เพิ่มความคิ้วท์รับเปิดเทอมที่ เคดู โคเรีย มอลล์ (KDOO KOREA MALL)

พาราไดซ์ เพลส ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค แนะนำไอเทมเพิ่มดีกรีความคิ้วท์รับเปิดเทอมให้นักเรียน นักศึกษา ด้วยของใช้สุดเก๋ หรือหนุ่มสาววัยทำงานที่ต้องการสร้างแรงบันดาลใจในทุกวัน โดยเลือกช้อปกันได้ที่ เคดู โคเรีย มอลล์ (KDOO KOREA MALL) ราคาเริ่มต้นเพียงชิ้นละ 9 บาทเท่านั้น

นำทัพมาด้วยของตกแต่งสไตล์มินิมอลอย่างกระถางต้นไม้ ที่หลายคนตามหาเพื่อนำมาใส่ไม้อวบน้ำ ใส่ต้นไม้เล็ก ๆ น่ารัก ที่ทำให้โต๊ะทำงานมีสีสันมากยิ่งขึ้น

หรือจะเป็นแก้วชา กาแฟ ดีไซน์ล้ำไม่ซ้ำใคร และสำหรับสายสปอร์ตรับรองต้องถูกใจขวดน้ำพกพา ที่หยิบขึ้นมาก็ทำให้หัวใจชุ่มฉ่ำ หรือจะตั้งไว้บนโต๊ะก็โดดเด่นดึงสายตาได้ไม่น้อย

ส่วนใครที่กำลังมองหาเครื่องเขียน สมุด ปากกา กล่องดินสอ อุปกรณ์ใส่ของจุกจิก ต้องร้องว้าวกับความน่ารัก ทั้งหยิบใช้งานได้ไม่เบื่อ แถมบิ้วท์อารมณ์ให้สดใสย้อนวัยกันได้เป็นอย่างดี

สอบถามข้อมูลร้านค้าเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 พร้อมติดตามกิจกรรม และโปรโมชั่นดี ๆ ของศูนย์การค้า พาราไดซ์ พาร์ค ได้ที่ www.paradisepark.co.th หรือเฟซบุ๊กเพจ Paradise Park อินสตาแกรม paradisepark_th และยูทูป paradiseparkchannel

Powered by MakeWebEasy.com