ยูนิโคล่ส่งกิจกรรม Thank You Festival แทนคำขอบคุณแด่ลูกค้าที่ให้ยูนิโคล่ได้เป็นส่วนหนึ่งของชีวิต

Last updated: 2020-06-29  | 

ยูนิโคล่ส่งกิจกรรม Thank You Festival แทนคำขอบคุณแด่ลูกค้าที่ให้ยูนิโคล่ได้เป็นส่วนหนึ่งของชีวิต

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่นจัดกิจกรรม Thank You Festival ระหว่าง วันที่ 26 มิถุนายนถึงวันที่ 2 กรกฎาคมนี้ เพื่อแสดงความขอบคุณต่อลูกค้าที่ ไว้วางใจให้ยูนิโคล่ได้เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตบนพื้นฐานปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) ที่ถูกสร้างสรรค์ให้ผู้สวมใส่ทุกคนมีชีวิตที่ดีขึ้น ด้วยเสื้อผ้าที่เรียบง่าย คุณภาพสูง ใส่ใจในทุกรายละเอียดโดยคำนึงถึงความต้องการในชีวิตประจำวันของผู้สวมใส่

โดยปรัชญา LifeWear คือ ปรัชญาของยูนิโคล่ ในการสร้างสรรค์เครื่องแต่งกายเพื่อตอบโจทย์ในการใช้ชีวิต อาทิ เสื้อยืดที่มีเทคโนโลยีดราย (DRY) ที่ช่วยทำให้ผ้าแห้งไวซึ่งมาพร้อมหลากสีสัน หรือ เสื้อโปโลที่มีเนื้อผ้าที่ป้องกันการเกิดขุย และสาบกระดุมแบบสองชั้นเพื่ อเสริมความทนทาน ให้เลือกสวมใส่เหมาะกับทุกสไตล์ การแต่งตัว ทั้งยังมีสินค้าในหมวด AIRism ที่มีเทคโนโลยีปรับสมดุลความสบาย ช่วยระบายเหงื่อและความร้อนได้ อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งระบายอากาศได้ดี แห้งเร็วและสัมผัสเรียบลื่นเบาสบาย สินค้าในหมวด UV Protection ที่เปรียบเสมือนเกราะป้องกันอันตรายจากรังสียูวีที่มีอยู่ทุกที่ไม่ว่าจะนอกบ้านหรือในบ้าน หรือ กางเกงอีซี่ขาห้าส่วน ที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการใส่ในทุกโอกาส ด้วยความยืดหยุ่นทั้งแนวนอนและแนวตั้ง ซึ่งถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในประเทศเขตร้อนชื้นอย่างประเทศไทยได้เป็นอย่างดี 

ทั้งนี้ด้วยพันธกิจในการดำเนินธุรกิจของยูนิโคล่ในการร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน ยูนิโคล่จึงขอสนับสนุนเกษตรกรไทย ผ่านดอยคำ อันเป็นต้นแบบองค์กรที่มุ่งพัฒนาชุมชน ให้เกิดความเข้มแข็งและมีคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน ด้วยการส่งเสริมวิถีชีวิตชุมชนรอบด้านทั้งการพัฒนาเกษตรกร ชุมชน และสังคม ยูนิโคล่จึงขอมอบผลไม้อบแห้งตราดอยคำ แทนคำขอบคุณในทุกๆการซื้อ ซึ่งลูกค้าจะได้รับผลิตภัณฑ์ ผลไม้อบแห้ง ตั้งแต่วันที่ 26 มิถุนายน 2563 ถึง วันที่  28 มิถุนายน 2563 หรือจนกว่าของจะหมด ที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขา

มร. โอกุริ โทโมโยชิ  ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “การจัด Thank you Festival ของยูนิโคล่ถือเป็นการส่งมอบคำขอบคุณที่ลูกค้าให้การสนับสนุน ผ่านสินค้า LifeWear ที่จำเป็น ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของ ยูนิโคล่ในการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ ที่ช่วยให้ชีวิตของผู้คนดีขึ้นจากเครื่องแต่งกายที่ พวกเขาสวมใส่ในราคาพิเศษ และโอกาสพิเศษ Thank you Festival นี้ ยูนิโคล่ได้ร่วมกับ ‘ดอยคำ’ ในการมอบผลไม้อบแห้งตราดอยคำ อันนับเป็นหนึ่งในการช่วยเหลือให้การรองรับผลผลิตทางการเกษตร จากเกษตรกรในพื้นที่ต่างๆ ของประเทศไทย”

คุณพิพัฒพงศ์ อิศรเสนา ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ดอยคำผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด กล่าวว่า “เรามีความยินดีที่ผลิตภัณฑ์ ดอยคำ ฝรั่งอบแห้ง และ มะม่วงอบแห้ง ได้เป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญ Thank You Festival ซึ่งผู้บริโภคที่อุดหนุนผลิตภั ณฑ์ ‘ดอยคำ’  นอกจากจะได้สินค้าคุณภาพดี ยังได้มีส่วนได้ช่วยเหลือเกษตรกรไทย ชาวบ้านในชุมชนให้มีอาชีพ มีรายได้ ช่วยพัฒนาสังคมด้วยความเข้มแข็งและยั่งยืนอีกด้วย”

สำหรับ Thank You Festival นับเป็นการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อขอบคุณลูกค้า โดยสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ยูนิโคล่ที่ https://www.uniqlo.com/th/ store/women/featured/thank- you-festival.html หรือ ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันยูนิโคล่เพื่อรับข้อมูลกิจกรรมพิเศษก่อนใคร

Powered by MakeWebEasy.com