เปิด 5 ความเป็นที่สุด “ไทรอัมพ์ สตรีท ทริปเปิล อาร์” สปอร์ตเนคเก็ตไบค์ ที่ทุกคนสามารถขับขี่และเป็นเจ้าของได้

Last updated: 2020-06-20  | 

เปิด 5 ความเป็นที่สุด “ไทรอัมพ์ สตรีท ทริปเปิล อาร์”  สปอร์ตเนคเก็ตไบค์ ที่ทุกคนสามารถขับขี่และเป็นเจ้าของได้

เมื่อปี 2017 รถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ สตรีท ทริปเปิล 765 ซีซี (Street Triple 765 cc) ได้กำหนดนิยามใหม่ให้กับกลุ่มรถจักรยานยนต์แบบสปอร์ตที่มีน้ำหนักปานกลาง จนกลายมาเป็นตัวเลือกแรกที่เหล่าไบค์เกอร์มองหาด้วยการผสมผสานกันระหว่างรูปลักษณ์ที่ดุดัน การควบคุมบังคับรถที่ง่าย เนื่องจากมีน้ำหนักเบา การส่งกำลังอย่างทรงพลัง และเสียงจากเครื่องยนต์ 3 สูบสุดโดดเด่น และในปี 2020  สตรีท ทริปเปิล อาร์ โฉมใหม่ ก็ได้ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างสมรรถนะที่ก้าวล้ำไปอีกขั้น รวมถึงรูปลักษณ์ที่ดุดันกว่าเดิม โดยครั้งนี้จะพาทุกคนไปชม 5 ความเป็นที่สุดของไทรอัมพ์ “สตรีท ทริปเปิล อาร์” กัน

เครื่องยนต์ 765 ซีซี แบบ 3 สูบเรียง อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่ปรับปรุงและพัฒนาอย่างพิถีพิถันโดยทีมงานที่พัฒนาเครื่องยนต์ Moto2 เพื่อให้เครื่องยนต์ตอบสนองได้ดียิ่งขึ้น พร้อมสำหรับการขับขี่บนท้องถนน และในสนามแข่งขัน มอบกำลังสูงสุดที่ 118 แรงม้า (PS) ที่ 12,000 รอบต่อนาที (rpm) มีแรงบิดสูงสุดที่ 77 นิวตันเมตร (Nm) ที่ 9,400 รอบต่อนาที (rpm)

รูปลักษณ์ที่มีสไตล์ สุขุม และดุดันมากกว่าเดิม มาพร้อมกับสไตล์และคุณลักษณะเฉพาะขั้นสูง รวมถึงโครงรถที่ถูกดีไซน์ในรูปแบบที่ให้ความสปอร์ตมากกว่าเดิม รวมถึงลายเส้นที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น อีกทั้งรูปทรงของไฟ LED คู่หน้าที่ถูกออกแบบขึ้นมาใหม่อย่างโดดเด่น โดยมาพร้อม 2 สีให้เลือก ได้แก่ Sapphire Black และ Matt Silver Ice ซึ่งทั้งสองสียังรวมถึงขอบล้อสีแดงที่ลงสีด้วยมือและโครงรถด้านหลังสีแดงอันเป็นเอกลักษณ์ของรถจักรยานยนต์สตรีท ทริปเปิล อาร์

อุปกรณ์สเปคสูงและเทคโนโลยีสุดล้ำ เบรกหน้าและหลังจาก Brembo ระบบกันสะเทือนคุณลักษณะเฉพาะระดับสูงสุดทั้งโช้คหน้าและหลังของ Showa พร้อมยาง Diablo Rosso III จาก Pirelli รวมถึงสวิงอาร์มทรง Gullwing สุดโดดเด่นที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรงต่อแรงบิด และมีความยืดหยุ่น ซึ่งจะช่วยเพิ่มความเสถียรเมื่อขับขี่รถด้วยความเร็วสูง ในส่วนของเทคโนโลยี มาพร้อมระบบ Triumph Shift Assist ตัวล่าสุด ที่ช่วยให้การเปลี่ยนเกียร์ราบรื่นมากยิ่งขึ้นโดยไม่ต้องกำคลัตช์ในขณะที่ยังรักษาตำแหน่งของคันเร่งเอาไว้ได้พร้อมโหมดการขับขี่ 3 โหมด ได้แก่ ถนนปกติ (Road) ฝนตก (Rain) สปอร์ต (Sport)

อุปกรณ์ตกแต่งของแท้กว่า  60 รายการ เพื่อ สตรีท ทริปเปิล อาร์ สไตล์เฉพาะตัว  มีอุปกรณ์ตกแต่งของแท้จากไทรอัมพ์กว่า  60 รายการ ให้ผู้ขับขี่สามารถเลือกปรับแต่งสตรีท ทริปเปิล อาร์ ได้ตามสไตล์ ไม่ว่าจะเพื่อการขับขี่บนท้องถนนที่ปราดเปรียว หรือเพื่อการขับขี่ที่สะดวกสบายกว่าเดิม

สปอร์ตเนคเก็ตไบค์อย่างแท้จริง พร้อมราคาที่จับต้องได้  สตรีท ทริปเปิล อาร์  (Street Triple R) โฉมใหม่ สปอร์ตเนคเก็ตไบค์ที่ได้รับการออกแบบในสไตล์ที่ดุดันยิ่งขึ้น มาพร้อมเครื่องยนต์อันทรงพลัง รวมถึงเทคโนโลยีและอุปกรณ์สเปคสูงเพื่อสร้างสมรรถนะที่ก้าวล้ำไปอีกขั้น ทำให้เป็นรถจักรยานยนต์ที่คล่องตัว ใช้งานได้ง่ายขึ้น ตอบโจทย์รถจักรยานยนต์ที่ทุกคนสามารถขับขี่และเป็นเจ้าของได้ ทั้งหมดนี้ในราคาเพียง 410,000 บาท

Powered by MakeWebEasy.com