“แพนดอร่า” ครบรอบ 10 ปี ส่งแคมเปญพิเศษ “Pandora Gift For You” แทนคำขอบคุณลูกค้าทั่วประเทศไทย

Last updated: 2020-06-08  | 

“แพนดอร่า” ครบรอบ 10 ปี ส่งแคมเปญพิเศษ “Pandora Gift For You” แทนคำขอบคุณลูกค้าทั่วประเทศไทย

แพนดอร่า (Pandora) แบรนด์เครื่องประดับและจิวเวลรีชื่อดัง ก่อตั้งในประเทศเดนมาร์คมานานกว่า 20 ปี โดยบริษัท ธนจิรา รีเทลคอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้นำเข้าและเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายในประเทศไทย ปีนี้ถือเป็นปีที่ 10   และเนื่องในโอกาสครบรอบทศวรรษของแบรนด์แพนดอร่า ในประเทศไทยปีนี้ จึงได้ส่งแคมเปญพิเศษภายใต้ชื่อ “Pandora Gift For You” ขึ้น เพื่อเป็นการขอบคุณและคืนกำไรให้กับกลุ่มลูกค้าของแพนดอร่าที่ให้การตอบรับแบรนด์มาเป็นอย่างดีและต่อเนื่องตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา โดยแคมเปญดังกล่าวจะมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า ต่อยอดความสุขให้กับการช้อปอย่างคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น โดยมอบสิทธิพิเศษกับโปรโมชั่นสุดคุ้มแห่งปี

o   ช้อปครบ 6,000 บาท รับฟรี Pandora Bracelet สร้อยข้อมือจากแพนดอร่า มูลค่า 3,000 บาท

o   ช้อปครบ 10,000 บาท เลือกรับของแถม เครื่องประดับแพนดอร่า ในมูลค่าสูงสุดไม่เกิน 5,000  บาท  

แพนดอร่า พร้อมส่งต่อความสุขให้การช้อปของลูกค้าตลอด 9 วันเต็ม กับแคมเปญ Pandora Gift For You เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาเลือกเครื่องประดับแพนดอร่า เพื่อบ่งบอกความเป็นตัวตนของคุณ หรือส่งมอบเป็นของขวัญแทนความในใจ ด้วยสร้อยข้อมือ, ชาร์ม, จี้, สร้อยคอ, ต่างหู, แหวน ที่มีให้เลือกหลายคอลเลคชั่นมากกว่า 1,000 แบบกันได้

ตั้งแต่วันที่ 29 พค.- 7 มิย.63 ที่ร้านแพนดอร่าทุกสาขาทั่วประเทศ และสามารถช้อปได้ผ่านช่องทางออนไลน์ได้แก่ Line Official Account: @Pandora.th และ Facebook: Pandora หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Call Center 02.264.5080  

#GiftForYou #PANDORATH #PANDORA10THAnniversary #TANACHIRA

Powered by MakeWebEasy.com