เตรียมไปพักร้อนสุดชิคที่ฝรั่งเศสกับ “Emily in Paris” (เอมิลี่ในปารีส) ซีซั่น 2 พร้อมชมงาน TUDUM แฟนมีตติ้งระดับโลกของ Netflix ในวันเสาร์ที่ 25 กันยายนนี้!

Last updated: 2021-09-24  | 

เตรียมไปพักร้อนสุดชิคที่ฝรั่งเศสกับ “Emily in Paris” (เอมิลี่ในปารีส) ซีซั่น 2 พร้อมชมงาน TUDUM แฟนมีตติ้งระดับโลกของ Netflix ในวันเสาร์ที่ 25 กันยายนนี้!

เมื่อใช้ชีวิตในกรุงปารีสมาสักพัก เอมิลี่ก็เริ่มคุ้นเคยกับเมืองแห่งนี้มากขึ้น แต่ก็ยังรู้สึกว่ายังมีเรื่องแปลกๆ ให้พบเจอและปรับตัวกับชีวิตสไตล์ชาวฝรั่งเศส หลังจากที่เข้าไปพัวพันกับรักสามเส้าระหว่างเพื่อนบ้านหนุ่มและเพื่อนชาวฝรั่งเศสคนแรกของเธอ เอมิลี่ก็หันมาโฟกัสเรื่องงาน ที่นับวันยิ่งซับซ้อนขึ้นเรื่อยๆ ขณะที่ในคลาสเรียนภาษาฝรั่งเศส เอมิลี่ก็ได้พบเจอกับชาวต่างชาติคนหนึ่งที่ทั้งน่ารำคาญและน่าทำความรู้จักไปพร้อมๆกัน
 
แดร์เรน สตาร์ ผู้สร้างและผู้จัดมือรางวัล กลับมานำทัพซีซั่นที่ 2 ของซีรีส์ Emily In Paris (เอมิลี่ในปารีส) หลังจากที่ซีซั่นแรกได้เข้าชิงรางวัลเอมมี่ และเป็นซีรีส์แนวคอมเมดี้ที่มีผู้ชมมากที่สุดทาง Netflix ประจำปี 2020 ส่วนลิลี่ คอลลินส์ โปรดิวเซอร์และนักแสดงของซีรีส์กลับมารับบทเอมิลี่ คูเปอร์อีกครั้ง พร้อมด้วยนักแสดงจากซีซั่นแรก ได้แก่  ฟิลิปปีน เลอรัว-โบลิเออ, แอชลีย์ พาร์ค, ลูกัส บราโว, คามิลล์ ราซาต, ซามูเอล อาร์โนลด์, บรูโน กูเออรี และ วิลเลี่ยม อเบดี้ พร้อมด้วยนักแสดงรับเชิญ  เคท วอล์ช นอกจากนี้ยังมีนักแสดงใหม่ ได้แก่ ลูเซียน ลาวิสเคาท์, เจเรมี่ โอ แฮริส และ อาร์โนด์ บินาร์ด

แต่ยังไม่หมดแค่นี้… อย่าพลาดชมงาน TUDUM แฟนมีตติ้งระดับโลกของ Netflix เพื่ออัพเดทข่าวของซีรีส์เรื่องนี้ก่อนใคร!  วิธีรับชมงาน TUDUM: สามารถรับชมแบบไลฟ์สด ในวันเสาร์ที่ 25 กันยายนนี้ ตั้งแต่ 23:00 น. เป็นต้นไป ผ่านทางช่อง YouTube Netflix Thailand หรือจะเลือกตามไปดูทาง Twitter, Twitch และ Facebook ก็ยังได้...

Powered by MakeWebEasy.com