"ลาซาด้า ประเทศไทย" เผยแคมเปญ 6.6 Mega Mid Year Sale แรงไม่ยั้ง แม้อยู่บ้าน ดันยอดขายวันแรกโตกว่า 620%

Last updated: 2021-07-14  | 

"ลาซาด้า ประเทศไทย" เผยแคมเปญ 6.6 Mega Mid Year Sale แรงไม่ยั้ง แม้อยู่บ้าน  ดันยอดขายวันแรกโตกว่า 620%

ลาซาด้า ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ เผยสถิติล่าสุด Lazada 6.6 Mega Mid Year Sale ยอดขายในวันแรกของแคมเปญโตกว่า 620% ผู้ขายหน้าใหม่เพิ่มขึ้นกว่า 40% เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว และยังมีผู้ขายเข้าร่วมแคมเปญและสร้างรายได้มากกว่าหลายแสนราย ถือเป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ของพลังในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยและยังสะท้อนพฤติกรรมการช้อปปิ้งออนไลน์ที่ยังแรงต่อเนื่องในยุค New Normal

นางสาวธนิดา ซุยวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายธุรกิจ บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ลาซาด้ามีความมุ่งมั่นที่จะช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยในยุค New Normal เป็นที่ทราบกันดีว่าในช่วงของการแพร่ระบาดของโควิด-19 ระลอกใหม่นี้ ผู้บริโภคระมัดระวังในการใช้จ่ายมากขึ้น ดังนั้น ลาซาด้าจึงออกแคมเปญและโปรโมชันส่งเสริมการขายอย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่ต้นปี เพื่อช่วยให้คู่ค้าและร้านค้ารายย่อยมีรายได้อย่างสม่ำเสมอในช่วงเวลาที่ยากลำบาก ในขณะเดียวกันถือเป็นการตอบแทนนักช้อปที่สนับสนุนเราตลอดมาด้วยดีลที่คุ้มค่าคุ้มราคาในภาวะเศรษฐกิจเช่นนี้ ตัวอย่างที่เห็นได้ชัด คือ การมอบคูปองส่วนลดค่าน้ำค่าไฟให้กับนักช้อปทุกท่าน ถือเป็นการแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าแคมเปญและโครงการใหม่ ๆ ที่เราริเริ่มนั้นจะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศไทยได้อีกทางหนึ่ง สำคัญที่สุดคือการส่งมอบสินค้าให้ถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัยในช่วงเวลาแห่งความท้าทายนี้”

สถิติที่น่าสนใจใน Lazada 6.6 Mega Mid Year Sale ได้แก่

  • 6 อันดับสินค้าที่มียอดค้นหามากที่สุด ได้แก่ กระเป๋าสะพายผู้หญิง รองเท้าผู้หญิง เสื้อผ้าผู้หญิง หูฟังบลูทูธ กางเกงผู้หญิง รองเท้าผ้าใบ
  • Top spender ของลาซาด้า ประเทศไทย มียอดช้อปเฉียด 500,000 บาท (ยอดคำสั่งซื้อสูงสุดของนักช้อป 1 ราย)
  •  แบรนด์ LazMall ยอดฮิต 6 อันดับ ได้แก่ MamyPoko, BabyLove, Nivea, L'Oréal Paris, Sabina และ 3M
  • สินค้าที่มียอดสั่งซื้อเยอะที่สุด 6 อันดับในช่วงโควิด ได้แก่ ชุดชั้นใน โทรศัพท์มือถือ หน้ากากอนามัย ผ้าอ้อมเด็ก เครื่องประดับแฟชั่นผู้หญิง และ อาหารและขนมแมว
  • เทรนด์ฮิตสินค้ามาแรงในช่วงอยู่บ้าน
           o สินค้าตกแต่งบ้านมียอดขายกว่า 900,000 ชิ้น
           o อุปกรณ์เครื่องใช้ภายในครัวมียอดขายกว่า 500,000 ชิ้น
           o อุปกรณ์ออกกำลังกายมียอดขายกว่า 400,000 ชิ้น
  • นักช้อปเก็บ Lazada Bonus มากถึง 70 ล้านครั้ง
  • นักช้อปเก็บคูปองส่วนลดค่าน้ำค่าไฟมากกว่า 85,000 คน

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com