"โน๊ตอุดม" ยื้อไม่ไหว ปิดร้าน iberry เชียงใหม่ หลังทนพิษโควิด มา 2 ปี

Last updated: 2021-07-14  | 

"โน๊ตอุดม" ยื้อไม่ไหว ปิดร้าน iberry เชียงใหม่ หลังทนพิษโควิด มา 2 ปี

#ขอให้มองว่าเป็นความทรงจำดีๆที่ผ่านมาแล้วกัน  เชื่อว่าใครหลายคนที่ไปเที่ยวเชียงใหม่ ต้องแวะเวียนตามไปเช็คอิน ร้าน iberry garden เชียงใหม่แน่นอน โดยมีเจ้าของร้านเป็นหนุ่มโน้ต อุดม แต้พานิช ล่าสุดเมื่อวันที่ 8 มิถุนายนที่ผ่านมา หนุ่มโน๊ตได้ออกมาประกาศผ่านเฟซบุ๊ก "เดี่ยว" ว่า

ประกาศปิดร้าน iberry garden เชียงใหม่ หลังเปิดมาได้ 13 ปี เนื่องจากสถานการณ์โควิด ทำให้ไม่มีลูกค้า ร้านไอติมกลายเป็นสุสานเก้าอี้ เพราะเดิม 80% ของลูกค้าเป็นชาวต่างชาติ โดยเฉพาะชาวจีน เกาหลี ยุโรป คนไทยที่เป็นนักท่องเที่ยว 15% ที่เหลือคือคนในพื้นที่

โดย iberry garden เชียงใหม่ ปิดร้านมาจะสองปีแล้ว กำลังจะได้กลับมาเปิด แต่ก็ต้องปิดอีก ซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่นโยบายของเรา ยังจ่ายเงินเดือนพนักงานอยู่ เพราะถ้าไม่มีร้าน ก็ไม่รู้ว่าเขาจะไปสมัครงานที่ไหนเหมือนกัน ทุกร้านมีแต่เอาคนออก ไม่มีรับเพิ่ม

นอกจากนี้ ยังบอกด้วยว่า สองปีที่เราลากถูลู่ถูกังกันมา จนสายป่านมันตึงเปรี๊ยะ และขาดผึง ไปต่อไม่ไหวจริงๆ วันนี้ร้าน iberry garden เชียงใหม่ จำเป็นต้องปิดตู้ ปิดเตา เก็บกระเป๋าและแยกย้ายไปตามทาง คงเหลือไว้เพียงความทรงจำดีๆ ที่เรามีต่อกัน ขอขอบคุณทุกๆ ท่านที่เคยให้การสนับสนุนร้านของเรา

Powered by MakeWebEasy.com